Makeup artist

Cho thuê váy cưới đẹp và uy tín nhất tại Buôn Ma Thuột

Ngọc Shi Makeup - BMT

Ngọc Shi Makeup – Bridal

Tại Buôn Ma Thuột BMT, Ngọc Shi Makeup – Bridal được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm cô dâu đẹp, trang điểm nghệ thuật cho những người nổi tiếng như Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu H’hen Niê,… kết hợp đào tạo học viên chuyên nghiệp, chất lượng nhất, mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho nhiều chị em trên khắp mọi miền tổ quốc.

Ngọc Shi Makeup – Bridal được ra đời với sứ mệnh giúp cho các nàng dâu có được vẻ đẹp nổi bật, rạng ngời trong ngày cưới mà vẫn thật tự nhiên, Ngọc Shi Makeup – Bridal đã vận dụng kỹ thuật lên nền mỏng mịn, căng bóng tự nhiên che được các khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo nhất. Đơn vị luôn đảm bảo sử dụng mỹ phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, khi đến với Ngọc Shi Makeup – Bridal bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với sự lựa chọn của chính mình, phong cách Makeup phù hợp với từng đường nét trên gương mặt.

Bên cạnh đó, Ngọc Shi Makeup – Bridal còn được thành lập với mục tiêu tạo ra thế hệ makeup artist tài năng, có tâm và có tài. Chính vì thế, ngay từ buổi đầu thành lập, đơn vị nỗ lực không ngừng và từ những cuốn giáo trình luôn được cập nhật liên tục, update những phong cách hot trend mới nhất, đào tạo học viên một cách bài bản với đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, tại Ngọc Shi Makeup – Bridal luôn tạo điều kiện, kèm cặp và training học viên tới khi thành thạo mọi kĩ năng.

Ngoài ra, khi đến với Ngọc Shi Makeup – Bridal, các bạn còn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu váy trong mơ cho ngày trọng đại của cuộc đời mình, bởi lẽ nơi đây thường xuyên tìm hiểu mẫu mới hot trend theo thời đại cho các bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Ngọc Shi Makeup - BMT
Ngọc Shi Makeup – BMT

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 115B Trần Phú – phường Thành Công -TP Buôn Ma Thuột BMT

Số điện thoại: 0989759393

Facebook: https://www.facebook.com/ngocshimakeup

Website: https://shibridal.com/